Chia Sẽ Về Website Vfxviet


VFXVIET

Đây là Website cá nhân, mục đích để lưu trữ những tài nguyên bản thân thích và sử dụng. Mình nhận thấy những gì mình sưu tầm giúp ích cho công việc của mình rất nhiều, nếu như mình chia sẽ những gì mình sưu tầm và tích góp được thì biết đâu sẽ giúp ích thêm được cho người khác, phục vụ công việc của họ, tiết kiệm được thời gian hoàn thành công việc, từ đó có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và người thân nhiều hơn. 

Mục đích cuối cũng vẫn là muốn chia sẽ, hỗ trợ hoàn thành nhanh công việc. Hỗ trợ tiếp cận tới kiến thức liên quan chuyên ngành dành cho các bạn chưa có điều kiện hoặc là các bạn học sinh tìm hiểu giáo trình căn bản cũng như nâng cao.

Do đó nếu như đã có thành công trong công việc hoặc nhờ những khóa học, Item được chia sẽ miễn phí này mà nâng cao được kiến thức,phát triển sự nghiệp thì hãy Donate cho người chủ sở hưu Plugin,Khóa học đó hoặc hỗ trợ mua trực tiếp trên Website chính chủ đối với các sản phẩm tiếp theo.

Mình chỉ share lại những Item đã được share từ cộng đồng, các trang web khác để mục đích học tập,nghiên cứu. Do đó nếu bạn dùng cho mục đích Thương Mại thì tự chịu trách nhiêm,rủi ro. Vfxviet không lưu bất kì dữ liệu gì liên quan tới các plugin,phần mềm được share trên sever máy chủ
 

Fanpage Vfxviet : https://www.facebook.com/vfxvietdotcom

Group dành cho member Vfxviet : https://www.facebook.com/groups/vfxviet

Website Hỗ trợ mua Item phục vụ Design,Edit : https://zanstock.com/

Website Getlink các site liên quan tới thiết kế giá rẻ : https://vngraphic.com/